Các loại máy làm đá tinh khiết

21/02/2017 11:29:09 PM | Lượt xem 8147

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy sản xuất đá khác nhau về chủng loại, các sản phẩm đá, chất lượng, công xuất và giá thành khác nhau… tuy nhiên máy sản xuất đá cơ bản chia thành hai loại: máy sản xuất đá công nghiệp công suất lớn, máy sản xuất đá mini

  1. Máy sản xuất đá công nghiệp công suất lớn

Là dòng máy đá viên công nghiệp có thể cho công suất đá viên rất lớn (nhỏ nhất là 3 tấn/24h)với sản phẩm làm ra là các viên đá dạng ống có nhiều kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu tiêu thụ của thị trường và yêu cầu của khách hàng trước khi đặt mua máy cụ thể như sau:

+ Loại 1 kích thước 47 x 80 mm phù hợp uống bia, nước ngọt….loại này có ưu điểm đá lâu tan nhưng lại có kích thước viên đá hơi quá lơn đôi khi gây nhiều phiền toái.

+ Loại 2 kích thước 38 x 40 mm thích hợp uống trà đá, rượu…. Ưu điểm kích thước không quá lớn mà vẫn đảm bảo đá lâu tan

+ Loại 3 kích thước   34 x 40 mm cũng phù hợp cho uống rượu, trà đá…. Với kích thước viên đá vừa phải dễ dàng sử dụng trong đồ uống.

+ Loại 4 kích thước  19 x 20 mm phù hợp nhất với đồ uống như cafe, nước trái cây, sinh tố….mang đến độ lạnh nhanh cho đồ uống tuy tốc độ tan đá nhanh hơn so với 3 loại trên.

IMG_3089

  1. Máy sản xuất đá đá mini

Là dòng máy đá viên cho ra sản phẩm là những viên đá hình vuông(hoặc bán nguyệt) có công xuất không quá lớn (dưới 2 tấn/24h), máy hoạt động tự đồng hoàn toàn không cần người vận hành trực máy, máy cũng cho ra nhiều loại kích thước đá khác nhau tùy thuộc vào hãng sản xuất máy đá quy định.

IMG_3030

Khi nói đến vấn đề sản xuất đá viên  trên quy mô công nghiệp chúng ta thường phải quan tâm đến tổng giá thành để tạo ra sản phẩm, chất lượng và giá cả của cả dây chuyền sản xuất đá viên, chất lượng của đá thành phẩm có được đảm bảo về nhiều yếu tố như: vệ sinh, thời gian tạo thành đá…. Rất nhiều điều chúng ta cần chú ý và tìm hiểu. Hãy đến với công ty Tân Thuận Thành chúng tôi để được tư vấn và có được sản phẩm máy sản xuất đá ưu việt nhất.

BÀI VIẾT KHÁC