Các lưu ý khi chọn máy làm lạnh

Với tính năng vượt trội và thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, máy làm lạnh nước ngày càng được ưa chuộng không chỉ trong các toàn nhà văn phòng và ngay cả với hộ gia đình. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có không ít các sở sở cung cấp máy làm lạnh không đảm bảo chất lượng, những lưu ý sau đây sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề này.

Lựa chọn máy làm lạnh nước phù hợp với túi tiền

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy làm lạnh nước với nhiều kích cỡ và công dụng khác nhau. Do đó, người tiêu dùng có thể lựa chọn một sản phẩm ưng ý, tuy nhiên, chúng ta nên xem xét nghĩ ngân sách trước khi mua, xem thử mức giá có nằm trong giới hạn mà quý khách hàng dự kiến hay không.

 

Máy làm lạnh nước phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng

Với nhu cầu sử dụng cao cấp, dòng máy này có gắn bộ lọc trực tiếp, do đó, người tiêu dùng không cần phải đun sôi nước mà chỉ cần úp bình nước lên máy và bật công tắc nóng hoặc lạnh.

Dòng sản phẩm máy làm lạnh nước được thiết kế theo quy trình lọc nước hiện đại, qua nhiều công đoạn và hiệu suất lọc tốt tố, có thể loại bỏ các chất cặn bã hay chất gỉ sét tích tụ trong nước, thậm chí là lọc mùi hôi. Cũng vì những ưu điểm này mà giá thành của chiếc máy tương đối cao.

IMG_3455

Khách hàng cần chú ý đến công suất hoạt động của máy

Sản phẩm máy làm lạnh nước được thiết kế với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau, do đó công suất hoạt động của máy cũng sẽ khá. Nếu khách hàng chọn dòng máy có công suất từ 5RT – 40RT sẽ sử dụng máy nén xoắn ốc. Ngược lại, với các dòng máy có công suất trên 40RT thì sẽ dùng máy nén trục vít hoặc máy nén ly tâm.

Tuy nhiên, các loại này này đều sử dụng nguồn điện trực tiếp là 220V, đặc biệt máy được trang bị rơle có thể tự động ngắt điện khi bình hết nước. Trong quá trình sử dụng, quý khách hàng nên để máy ở nơi thoáng mát, tuyệt đối không để sát vách tường hoặc gần tủ lạnh, đồng thời, phải vệ sinh khay đựng nước thừa bên dưới cũng như các ngăn tủ lạnh bằng vải mềm với nước sạch.

IMG_1289

Chú ý đến thương hiệu của dòng máy

Mỗi sản phẩm có một thương hiệu khác nhau, tuy nhiên, khách hàng nên lựa chọn các thương hiệu nổi tiếng được ưa chuộng nhất hiện nay. Máy làm lạnh nước có nhiều tính năng ưu việt như chạy êm, tiết kiệm điện, có thể tự điều chỉnh độ nóng lạnh, khi hết nước tự động ngắt điện, …. do đó mà sản phẩm này không thể thiếu với các hộ gia đình, công ty hoặc doanh nghiệp.

Một số thương hiệu nổi tiếng đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn của hiệp hội Hoa Kỳ như: ISO-9002, OHSAS-08001, ISO-9001, ISO-14001.

Trên đây là các lưu ý để chọn máy làm lạnh nước cơ bản, hãy đến với Tân Thuận Thành để có được sản phẩm chính hãng, uy tín, giá thành hợp lý nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *