Các yêu cầu của một máy làm đá mini

21/02/2017 11:33:47 PM | Lượt xem 276

Hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp đá cho các quán bar, nhà hàng, quán ăn hay ngay cả các quán nước nhỏ, tuy nhiên không phải cơ sở sản xuất đá nào cũng cung cấp đá tinh khiết đạt chất lượng và đảm bảo an toàn thực phẩm. Bài viết dưới đây cung cấp thông tin cho các bạn về các tiêu chuản, yêu cầu cần thiết của một máy làm đá mini.

IMG_0560

YÊU CẦU TIÊU CHUẨN CỦA MÁY LÀM NƯỚC ĐÁ TINH KHIẾT

Chất lượng nước làm nước đá phải đạt 40 tiêu chí về kim loại nặng, thành phẩm đá phải đạt 22 tiêu chí, trong đó có 6 tiêu chí về vi sinh vật thì mới được Sở Y tế cấp giấy đạt chuẩn chất lượng. Tuy nhiên, theo BS Hàn Tự Do, Phó Chánh thanh tra Sở Y tế Hà Nội thì ngay tại các cơ sở được cấp giấy chứng nhận thì chất lượng đá vẫn có sự khác biệt, bởi có cơ sở đạt ngưỡng tối thiểu, có cơ sở đạt ngưỡng tối đa, thậm chí đạt tiêu chuẩn quốc tế. Như vậy, với các cơ sở sản xuất gia công, sử dụng máy làm nước đá kém chất lượng càng không được đảm bảo.

CÁCH PHÂN BIỆT GIỮA NƯỚC ĐÁ GIA CÔNG VÀ ĐẠT TIÊU CHUẨN DO MÁY LÀM, SẢN XUẤT NƯỚC ĐÁ?

Nghiên cứu tại phòng Kiểm định chất lượng của công ty cho thấy rằng : Chúng ta khẳng định rằng có thể phân biệt nước đá đạt tiêu chuẩn ….. thứ thiệt và đá viên thủ công nếu chịu khó để ý một chút:

– Nước đá bình thường được làm bằng máy sản xuất nước đá kém chất lượng khi tan hết để lại cặn, vẩn đục. Nước đá đạt tiêu chuẩn cho vào cốc nước vẫn trong suốt, có thể nhìn thấu sang bên kia. Khi tan hết, nước trong như nước khoáng.

– Nước đá tinh khiết được sản xuất bằng máy làm nước đá tinh khiết chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn lâu tan chảy gáp 4 – 5 lần so với nước đá gia công.

da-vien-tinh-khiet

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA MÁY LÀM, SẢN XUẤT ĐÁ

– Kích thước gọn, thẩm mỹ.

– Vận hành không yêu cầu công nhân lành nghề.

– Máy làm nước đá tinh khiết có độ bền cao. Chi phí bảo trì, bảo dưỡng thấp.

– Tiết kiệm điện năng.

– Thiết bị thay thế đầy đủ, dễ tìm.

– Máy làm, sản xuất nước đá chạy êm không gây ra tiếng ồn

Từ các thông tin trên, khách hàng hoàn toàn có thể tự phân biệt được các sản phẩm đá chất lượng từ các máy sản xuất đá mini chất lượng. Nhu cầu ngày càng gia tăng dẫn đến nguồn cung cũng ngày càng nhiều, vậy hãy cân nhắc và tìm hiểu để tự bảo vệ cuộc sống của mình và người than khi bạn có nhu cầu mua một chiếc máy sản xuất đá mini.

BÀI VIẾT KHÁC