Cách sử dụng máy sản xuất đá mini hiệu quả

Thời tiết ngày càng phức tạp, trái đất đang dần nóng lên khiến nhu cầu làm lạnh, giải khát ngày càng tăng, mà một trong những sản phẩm đáng chú nhất để thỏa mãn nhu cầu này là đá viên tinh khiết. Khi chiếc tủ lạnh không đủ để đáp ứng lượng đá cần dùng nhất là khi gia đình bạn có khách thì máy sản xuất đá mini là một lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên làm thế nào để sử dụng máy sản xuất đá có hiệu quả, chúng tôi xin giới thiệu ở bài viết dưới đây.

IMG_3030

Máy làm đá viên là loại máy có khả năng làm đá cực nhanh, đáp ứng được nhu cầu sử dụng đá lớn trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cà phê….với chất lượng đá đảm bảo, an toàn và tiết kiệm nhất là trong thời tiết ngày hè.

Bạn đã lắp đặt máy làm đá viên tuy nhiên bạn còn đang rất băn khoăn về cách vận hành máy làm đá để phục vụ hiệu quả cho công việc kinh doanh, hay gia đình. Dưới đây là hưỡng dẫn chi tiết cho bạn cách vận hành máy làm đá tinh khiết:

Trước tiên, bạn cần kiểm tra các bộ phận của máy nhất là phần dẫn nước ở phía sau máy. Bạn cần xác định nguồn đá cần để bơm lượng nước cho phù hợp.

Sau đó, ngay phía dưới mặt trước máy làm đá viên sẽ có hệ thống bật máy và điểu khiển quả trình làm đá, tốc độ, và thời gian làm đá. Bạn muốn làm đá trong thời gian nhanh hay chậm tùy theo ý bạn muốn.

Hệ thống quạt gió và làm lạnh của máy sản xuất đá tinh khiết sẽ hoạt động khi nước chạy dần xuống các khuôn đá. Chỉ cần chờ trong 1 thời gian ngắn là bạn đã có được thành phẩm rồi. máy làm đá tinh khiết có chế độ báo đá đầy và hết nước tự động, gọn nhẹ để di chuyển dễ dàng đến nơi bạn cần. Đặc biệt, máy làm đá siêu tốc tiết kiệm điện mà không mất thời gian làm lạnh

da-vien-tinh-khiet (1)

Sử dụng máy làm đá siêu tốc, bạn chủ động được nguồn nước sạch để làm đá dồng thời thao tác đổ nước vào máy làm đá thật đơn giản.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại máy sản xuất đá mini khác nhau với chất lượng khác nhau. Để đảm bảo chất lượng đá tinh khiết phục vụ cho gia đình bạn hãy đến với công ty Tân Thuận Thành để có được sự lựa chọn ưu việt và đúng đắn nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *