Dây chuyền lọc nước cho máy làm đá

Khi đồ uống giải khát tràn ngập thị trường, có nhiều sản phẩm không những không đạt tiêu chuẩn an toàn mà còn có thể gây ra một số bệnh như: bệnh ung thư do sử dụng hương liệu, bệnh béo phì do sử dụng chất bảo quản trong nước tinh khiết, các bệnh về máu…. Thì việc lựa chọn nước lọc đóng chai đang trở thành đồ uống được nhiều người dân ưa chuộng.

IMG_0560

Các dòng dây chuyền lọc nước tinh khiết phổ biến

Trên thị trường hiện nay có hai dòng dây chuyền lọc nước chính:

  • Dòng dây chuyền dùng linh kiện Composite( có thể sử dụng van cơ hoặc autoval)
  • Dòng dây chuyền dùng linh kiện Inox 304( có thể sử dụng van cơ hoặc autoval)

Cấu tạo của hai dòng dây chuyền này tương đối giống nhau, chúng đều gồm có hệ thống bơm đẩy, hệ thống khử trùng không khí, hệ thống lọc kim loại nặng, hệ thống khử độc, khử mùi, hệ thống khử đá vôi và làm mềm nước, hệ thống bơm tăng áp, hệ thống màng lọc nước RO, thiết bị đo lưu lượng, thiết bị đo áp lực nước, điện tự động, khung và các phụ kiện khác.

Dây chuyền được thiết kế hiện đại, chạy tự động nên rất an toàn đồng thời tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho các nhà sản xuất nước lọc đóng chai, nước lọc đóng bình với đầy đủ công suất từ 150 đến 90.000 lít/giờ.

 

Dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình linh kiện cột Composite Van Cơ.

Loại dây chuyền này sử dụng công nghệ lọc tự động hoàn toàn về điện, tự ngắt bơm khi hết nước và tự bật bơm khi đầy nước do đó giúp người chủ doanh nghiệp vận hành dễ dàng và không phải trông chừng liên tục, có nhiều thời gian để tập trung vào việc chăm sóc khách hàng và giao hàng, do sủ dụng van cơ nên khi mắc cặn thì hệ thống không tự sục rửa vật liệu lọc một cách tự động nên phải định kỳ 3 ngày tiến hành rửa lọc một lần để đảm bảo chất lượng nước tinh khiết. Hệ thống sử dụng linh kiện lọc nước phổ thông nên giá thành rẻ, chất lượng tốt.

 

Hệ thống này do sử dụng autoval nên có người dùng không phải vận  hành xục rửa vật liệu lọc bằng tay do đó không phải làm bất cứ việc gì ngoại trừ việc mang nước đi bán,ngoài ra việc sử dụng Autoval cũng giúp cải thiện chất lượng nước tinh khiết vì Autoval có khả năng nhận biết được hệ thống khi nào bị bẩn và tự động xục rửa,biết hệ thống khi nào hết nước mềm mà tự động hoàn nguyên.

 

Dây chuyền lọc nước linh kiện Inox Van Cơ

Hệ thống này có tuổi thọ rất cao (khoảng 15 đến 20 năm) do sử dụng linh kiện là inox sus304 không sợ bị rò rỉ ngay cả với môi trường bên ngoài,thường được các hãng lọc nước tầm trung như Miru,lucy,mio…hoặc dùng trong các dự án lọc nước cất, nước truyền dịch,nước cho phòng mổ ở các bệnh viện.

Hệ thống rửa lọc tự động hoàn hoàn,hoàn nguyên hóa chất hoàn toàn tự động nên sẽ đảm bảo tuyệt đối chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn FDA của Hoa Kỳ,giá thành hệ thống tương đối cao nên thường dùng cho các dự án lớn có nguồn vốn đầu tư nước ngoài hoặc các bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế,các  lọc nước có tên tuổi như Aquafina , Lavie, dasani, Kim Bôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *