Kho bảo quản đá viên

22/02/2017 1:57:35 AM | Lượt xem 8096

Nhu cầu sử dụng đá ngày một tăng, vì vậy nguồn cung cũng từ đó phát triển đặc biệt là các cơ sở sản xuất đá viên. Tuy nhiên để có thể bảo quản được những viên đá tinh khiết chúng ta cần kho bảo quản đá, để từ đó xuất đá đến nhiều địa điểm khác nhau. Bài viết sau cung cấp cho khách hàng biết thêm về kho bảo quản đá viên.

IMG_3476

Các thông số kỹ thuật của kho bảo quản:

Kiểu cửa: 1 cửa đi

Máy nén (HP): 3

Điện thế: 380/3/50

-Nhiệt độ bảo quản từ +0 đến +8 độ C.

-Nhiệt độ trữ đông, cấp đông từ -18 đến – 30 độ C.

Chuyên thiết kế lắp đặt kho lạnh, sửa chữa kho lạnh, kho cấp đông, phòng lạnh, máy kem, máy đá……. Có độ ẩm thấp theo mọi kích cỡ và yêu cầu cụ thể.

– Thiết kế và chế tạo theo tiêu chuẩn

– Vách và trần được lắp ghép bằng panel polyurethane (PU) (hoặc panel polystyrenen PS), hai mặt bọc bằng tole colorbond và kết nối bằng khoá camlock.

– Nền cách nhiệt bằng foam polyurethane (hoặc polystyrene), trên lớp cách nhiệt đổ beton cốt thép. Ngoài ra nền của kho cũng còn được lắp bằng panel theo yêu cầu.

– Dàn lạnh kiểu treo trần và xả đá bằng nước (hoặc gas nóng).

da-vien-tinh-khiet

– Được thiết kế và lắp đặt với nhiệt độ và kích thước kho lạnh đa dạng phục vụ cho các mục đích sử dụng khác nhau trong thương mại và công nghiệp, như Phòng cây trồng, siêu thị, thực phẩm cho ngành công nghiệp chế biến, nhà hàng, dược phẩm y tế, bệnh viện, làm tươi và bảo quản thịt gia cầm, rau quả, trái cây, kho lưu trữ, hóa chất, xây dựng, nhà tang lễ, phòng thí nghiệm…

Trên đây là những hiểu biết cơ bản về kho bảo quản đá viên đảm bảo chất lượng. Hãy đến với công ty Tân Thuận Thành chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn lắp đặt.

BÀI VIẾT KHÁC