Máy làm đá sạch mini

Nhu cầu sử dụng đá sạch ngày càng cao vì vậy các xưởng sản xuất đá ngày càng cần nhiều hơn các loại máy sản xuất đá uy tín, chính hãng có bảo hành, bảo trì kèn theo. Bên cạnh đó máy sản xuất đá không chỉ cần đảm bảo số lượng mà còn cần đảm bảo chất lượng đá làm ra, phù hợp với nhu cầu của khách hàng cũng như tiêu chuẩn an toàn. Vậy hãy đến với Tân Thuận Thành để có được chiếc máy làm đá mà bạn mong muốn.

Hiện nay máy làm đá sạch đang được rất nhiều người quan tâm và ưa chuộng bởi sự tiện lợi, tiết kiệm và vừa an toàn của chúng.

IMG_1286

Khi nhu cầu sử dung đá để giải khát trong những ngày nắng nóng tăng cao, thì cũng là lúc đá không đạt tiêu chuẩn được vệ sinh an toàn thưc phẩm được đem ra bàn tán. Hệ lụy của việc sử dụng đá bẩn đó là sức khỏe của con người đi xuống, đó là việc nhiều người mắc các bệnh về đường tiêu hóa nhẹ thì mua thuốc về tự chữa, nặng phải vào viện chữa trị. Đã có rất nhiều thông tin hướng dẫn người dân nên sử dụng đá sạch, đá có nguồn gốc rõ ràng tuy nhiên đôi khi vì lợi ích cá nhân mà người ta phớt lờ đi những khuyến cáo đó. Có lẽ những đơn vị sản xuất kinh doanh đá họ sợ phải đầu tư lớn vào mua những loại máylàm,  sản xuất đá sạch nhập khẩu ở nước ngoài vì giá của chúng là khá cao. Nhưng giờ đây vấn đề đó không còn khiến mọi người phải lo ngại nữa.

Máy làm, sản xuất đá sạch mini được thiết kế theo công nghệ tiên tiến đã được công ty cổ phần Tân Thuận Thành nhập khẩu, lắp ráp tại Việt Nam. Với thiết kế nhỏ gọn, chạy hoàn toàn tự động đảm bảo máy đá sạch sản xuất đá đều, nhanh tiết kiệm được nhân công lao động và an toàn cho người sản xuất. Máy làm sản xuất đá sạch  mini lấy nguồn nước tinh khiết làm nguyên liệu làm đá nên đảm bảo đá làm ra là đá sạch đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm 6 -1- 2010 /BYT. Đặc biệt là máy được sản xuất theo công nghệ cao nên điện năng tiêu thụ ít. Đây được coi là giải pháp hữu hiệu cho các đơn vị đang và sẽ sản xuất kinh doanh đá trong thời gian tới.

Khi sử dụng sản phẩm máy sản xuất đá sạch mini của công ty chúng tôi, các bạn sẽ được bảo hành, bảo trì hoàn toàn miễn phí trên địa bàn cả nước. Thời gian bảo hành, bảo trì đã được ghi trên hợp đồng ký kết giữa hai bên. Vậy hãy đến với chúng tôi để có được những lựa chọn thông minh và đúng đắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *