Những lưu ý khi mua máy sản xuất đá sạch mini
Liên hệ ngay
0913.727.689 - 0978.760.599
maydavientanthuanthanh@gmail.com

Vì sự tiện lợi, gọn nhẹ của máy sản xuất đá sạch mini mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở phân phối sản phẩm này. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng cung cấp các sản phẩm chất lượng vì vậy khi có nhu cầu mua máy làm đá viên, khách hàng nên lưu ý một số điểm được chia sẻ bởi bài viết dưới đây.

IMG_3399

Lưu ý khi mua máy làm đá viên mini dùng cho gia đình

– Trước khi mua sản phẩm, bạn cần cân nhắc lượng đá thường sử dụng để chọn máy có thể tích phù hợp (loại từ 15 – 18l sẽ cho khoảng 5kg đá trong một lần làm).

– Mua máy dễ tháo lắp, cọ rửa khay đựng đá, bình chứa nước. Việc vệ sinh máy sạch sẽ cần được thực hiện nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe, có đá sạch cho gia đình sử dụng.

– Chú ý đến kích thước của máy (thường các máy nhỏ có kích thước 340 x 415 x 345 (mm)). Máy gọn nhẹ, không chiếm nhiều diện tích, thuận tiện cho việc di chuyển, sắp đặt.

– Để tránh hiện tượng đá viên có màu đục, không trong suốt, hoặc có mùi hôi khó chịu, cần đảm bảo nước cung cấp sạch, ngăn chứa nước của máy được diệt khuẩn, cọ rửa thuận lợi.

– Khi mua, nên chọn sản phẩm có cơ sở uy tín, chế độ bảo hành máy, đồng thời, bạn có thể thử làm đá để kiểm tra đá viên tinh khiết có kích thước và độ “già” phù hợp hay chưa, tránh mua máy kém chất lượng, đá nhỏ rất nhanh tan.

Trên đây là những lưu ý cơ bản nhất để chọn một máy sản xuất đá mini chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi Tân Thuận Thành để được tư vấn và hướng dẫn tốt nhất.


Sản phẩm liên quan