Sản phẩm máy sản xuất đá sạch mini
Liên hệ ngay
0913.727.689 - 0978.760.599
maydavientanthuanthanh@gmail.com

Mùa hè đang đến và thời tiết càng ngày càng biến đổi phức tạp khiến cho hè nóng càng thêm nóng, vì vậy nhu cầu sử dụng đá viên của gia đình bạn ngày mọt tăng lên. Trong khi đó, tủ lạnh nhà bạn lại không kịp thời đáp ứng đủ lượng đá cần sử dụng. Vậy việc mua một chiếc máy sản xuất đá sạch mini là hoàn toàn cần thiết.

máy làm đá mini

Máy làm đá mini

Nhằm đáp ứng nhu cầu giải nhiệt ngày hè của người tiêu dùng, có đá sạch để sử dụng, các hãng sản xuất đã tung ra khá nhiều loại máy làm đá gia đình, thiết kế nhỏ gọn, nhiều kiểu dáng bắt mắt . Máy với công suất đa dạng rất thích hợp cho gia đình, quán bar, Club, cửa hàng…Các sản phầm này có tốc độ làm đá nhanh (chỉ mất khoảng 8-10 phút), chạy êm và dễ dàng thao tác. Bạn chủ động dùng nước sạch, đổ nước vào thân chứa, chọn chế độ làm đá trên màn hình hiển thị của máy để có đá viên một cách dễ dàng. Các dòng Greentecco Icemaker, CF GRGF, Yutong YT-E-001B, Nonan … có thể tích khác nhau cho các lượng đá nhiều ít tương ứng. Hiện nay trên thị trường đã có một số máy tiện lợi có chế độ báo hết nước tự động, báo đá đầy.

da-vien-tinh-khiet (1)

Cách thức sử dụng các loại máy sản xuất đá mini rất dễ dàng, thuận tiện cho cả các gia đình, đặc biệt các sản phẩm hiện nay tiêu thụ rất ít điện năng. Việc duy trì cho các sản phẩm đá sạch cũng được đảm bảo do các sản phẩm máy rất dễ tháo rời bình đựng nước và khay đá, người sử dụng hoàn toàn có thể vệ sinh cho máy dễ dàng.

Công ty Tân Thuận Thành chuyên cung cấp các sản phẩm máy sản xuất đá sạch mini với nhiều chủng loại, nhiều sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng. Hãy đến với công ty chúng tôi để có sự trải nghiệm và được tư vấn cụ thể cho nhu cầu thiết thực của gia đình bạn.


Sản phẩm liên quan