Ưu và nhược điểm của máy sản xuất đá sạch mini

22/02/2017 1:19:58 AM | Lượt xem 1495

Mùa hè đang đến gần, cộng thêm sự biến đổi khí hậu làm cho thời tiết ngày càng nóng và nhu cầu sử dụng đá viên của các gia đình, quán phục vụ ăn uống, quán bar ngày càng tăng lên. Mà trên thực tế tử lạnh không thể cung cấp đủ lượng đá so với nhu cầu, vì vậy mua một chiếc máy sản xuất đá sạch mini  là rất cần thiết. Vậy máy sản xuất đá mini này có những ưu nhược điểm gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

da-vien-tinh-khiet

Máy sản xuất đá sạch mini là dòng máy đá viên cho ra sản phẩm là những viên đá hình vuông(hoặc bán nguyệt) có công xuất không quá lớn (dưới 2 tấn/24h), máy hoạt động tự đồng hoàn toàn không cần người vận hành trực máy, máy cũng cho ra nhiều loại kích thước đá khác nhau tùy thuộc vào hãng sản xuất máy đá quy định.

Ưu điểm của máy đá viên mini.

– Giá máy đá viên mini thấp hơn khá nhiều so với máy đá viên ống công nghiệp.

– Dễ dàng vận hành và sử dụng vì tất cả đều tự động hoàn toàn.

– Không cần phải có người trực và vận hành máy vì khi xong một chu kỳ làm đá máy sẽ tự xả đá vào cabin chứa đá được thiết kế sẵn và dừng hoạt động khi đá đầy cabin.

– Có bộ phận lọc nước trước và khử trùng đảm bảo đá thành phẩm đạt chất lượng và sạch.

– kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với máy đá viên ống.

– Ít gây tiếng ồn khi vận hành máy

máy làm đá mini

Nhược điểm của máy đá viên mini:

– Công suất không quá lớn

– Số lượng sản phẩm đá không nhiều

– Có sự chênh lệch chất lượng giữa máy của Nhật Bản, Italia so với máy xuất xứ Trung Quốc

Máy phù hợp với các nhà hàng,khách sạn, quán bar…. muốn chủ động nguồn đá viên cung cấp nội bộ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất máy sản xuất đá sạch mini khác nhau, khách hàng hãy tìm hiểu nguồn gốc và chất lượng thật kỹ để chọn cho mình một sản phẩm ưu việt nhất và Tân Thuận Thành là một lựa chọn.

BÀI VIẾT KHÁC